Siêu xe Mercedes-Benz AMG GT chính thức ra mắt, đi kèm một số nâng cấp mới

04 Th08, 2020 - Xem: 506

Mercedes-AMG GT 2021 được bổ sung các nâng cấp một số chi tiết và tăng thêm sức mạnh động cơ của xe cũng tăng thêm 53 mã lực, đạt mức 523 mã lực.

Siêu xe Mercedes-Benz AMG GT chính thức ra mắt, đi kèm một số nâng cấp mới

Mercedes-AMG GT 2021 được bổ sung các nâng cấp một số chi tiết và tăng thêm sức mạnh động cơ của xe cũng tăng thêm 53 mã lực, đạt mức 523 mã lực.

Sau khi giới thiệu phiên bản cao cấp Black Series do dòng xe thể thao AMG GT, Mercedes vừa tiếp tục ra mắt người dùng phiên bản tiêu chuẩn của dòng xe thể thao này với rất nhiều nâng cấp về trang bị và sức mạnh. Như vậy, dòng xe thể thao AMG GT 2021 đã có đầy đủ các phiên bản như AMG GT, AMG GT C, AMG GT R, AMG GT R Pro và AMG GT R Black Series.

Ngoài ra, gói nâng cấp Night Edition còn mang đến cho xe mui xe bằng sợi carbon ở bản mui cứng hoặc bằng vải đen cho bản mui xếp mềm. Bổ sung vào thêm cho những chiếc AMG GT 2021 đó chính là trang bị hệ thống treo AMG Ride Control với điều chỉnh giảm xóc thích ứng, vi sai khóa điện tử ở trục sau, phanh composite hiệu suất cao và cùm phanh màu đỏ đã trở thành trang bị có sẵn, không cần phải trả thêm tiền.

Siêu xe Mercedes-Benz AMG GT chính thức ra mắt, đi kèm một số nâng cấp mới - 1

Siêu xe Mercedes-Benz AMG GT chính thức ra mắt, đi kèm một số nâng cấp mới - 2

Siêu xe Mercedes-Benz AMG GT chính thức ra mắt, đi kèm một số nâng cấp mới - 3

Siêu xe Mercedes-Benz AMG GT chính thức ra mắt, đi kèm một số nâng cấp mới - 4

Bên trong khoang lái, Mercedes-AMG GT Night Edition sẽ được trang bị ghế lái thể thao AMG Performance, vô lăng AMG được bọc vi sợi Dinamica cùng lẫy chuyển số, da Nappa màu đen bọc nội thất đi kèm đường chỉ thêu tạo hình kim cương. Xe được trang bị bộ mâm hợp kim đa chấu thể thao thiết kế dạng chữ Y được sơn màu đen mờ có kích thước 19 inch ở phía trước và 20 inch ở phía sau

Mẫu xe Mercedes-AMG GT 2021 được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4.0L tăng áp kép (twin turbo), cho công suất 523 mã lực, tăng đến 53 mã lực so với đời xe trước vốn chỉ 469 mã lực. Ngoài ra, xe còn được trang bị vi sai điện tử cầu sau, hệ thống phanh composite cùng bộ pin Li-ion và chế độ lái Race. Đối với phiên bản AMG GT Coupe 2021, mức tiêu thụ nhiên liệu được công bố ở mức 13 lít/100km, trên phiên bản Roadster thì mức tiêu hao nhiên liệu là 12,9 lít/100 km.

Siêu xe Mercedes-Benz AMG GT chính thức ra mắt, đi kèm một số nâng cấp mới - 5

Siêu xe Mercedes-Benz AMG GT chính thức ra mắt, đi kèm một số nâng cấp mới - 6

Siêu xe Mercedes-Benz AMG GT chính thức ra mắt, đi kèm một số nâng cấp mới - 7

Thêm vào đó, các phiên bản được trang bị sẵn gói nâng cấp Dynamic Plus còn có thể đi kèm tùy chọn đánh lái bánh sau nhằm cải thiện khả năng xử lý của mẫu xe thể thao này. Khách hàng mua xe có nhu cầu nâng cấp còn có thể trang bị gói tùy chọn Night Edition với các chi tiết bổ sung có màu đen như màu sơn ngoại thất, kẹp phanh, lưới tản nhiệt crom đen, đèn pha khói và bộ lazang đặc biệt.

Siêu xe Mercedes-Benz AMG GT chính thức ra mắt, đi kèm một số nâng cấp mới - 8

Siêu xe Mercedes-Benz AMG GT chính thức ra mắt, đi kèm một số nâng cấp mới - 9

Siêu xe Mercedes-Benz AMG GT chính thức ra mắt, đi kèm một số nâng cấp mới - 10

Siêu xe Mercedes-Benz AMG GT chính thức ra mắt, đi kèm một số nâng cấp mới - 11

Tại thị trường châu Âu, giá xe Mercedes-AMG GT có giá khởi điểm ở mức 119.079 EUR tương đương 3,24 tỷ đồng cho bản mui cứng và 130.679 EUR cho bản mui xếp tương đương 3,55 tỷ đồng. Dự kiến xe sẽ chính thức có mặt tại hệ thống đại lý của Mercedes vào tháng 11 năm nay. AMG GT 2021 có những tùy chọn màu sơn như đen, obsidian black metallic, selenite grey metallic và màu tùy chọn trả tiền designo graphite grey magno.


Xem địa chỉ doanh nghiệp
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay
Để lại lời nhắn cho chúng tôi