Chăm sóc xe hơi

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP TẠI THẾ GIỚI MÂM XE

Đầu tư cho ô tô  - đầu tư về hình ảnh bên ngoài của bạn, chăm sóc ô tô đồng nghĩa với việc bạn đang làm mới hình ảnh của chính mình. Chính vì vậy, lựa chọn các dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp là một sự đầu tư đúng đắn để  tân trang bảo dưỡng xế yêu luôn bền đẹp như mới. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp tại Thế Giới Mâm Xe.

Gói chăm sóc xe cơ bản Basic Detail 13 Th12

Gói chăm sóc xe cơ bản Basic Detail

Gói chăm sóc xe cơ bản Basic Detail bao gồm các công việc cơ bản nhằm làm sạch bề mặt xe của bạn một cách tỉ mỉ nhất, với các...

Gói chăm sóc xe chuyên nghiệp Premium Detail 13 Th12

Gói chăm sóc xe chuyên nghiệp Premium Detail

Gói chăm sóc xe chuyên nghiệp Premium Detail là gói nâng cấp của Basic Detail, xe của bạn sẽ được dưỡng toàn bộ nội thất và g...

Gói chăm sóc xe chuyên sâu Enigma Angel Detail 13 Th12

Gói chăm sóc xe chuyên sâu Enigma Angel Detail

Gói chăm sóc xe chuyên sâu Enigma Angel Detail là dịch vụ cao cấp nằm trong gói dịch vụ chăm sóc xe chuyên sâu của Thế Giới M...

Gói chăm sóc xe hơi chuyên sâu cao cấp Enigma Heaven Detail 12 Th12

Gói chăm sóc xe hơi chuyên sâu cao cấp Enigma Heaven Detail

Gói chăm sóc xe hơi chuyên sâu cao cấp Enigma Heaven Detail là gói nâng cấp của Enigma Angel Detail, mang tới một dịch vụ chă...

Dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô chuyên nghiệp 10 Th12

Dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô chuyên nghiệp

Làm sạch và bảo dưỡng nội thất chuyên sâu, thường xuyên giúp khoang nội thất cảu bạn luôn sạch sẽ, tươi mới từ đó nội thất xe...

Dịch vụ Chăm sóc kính ô tô chuyên nghiệp 10 Th12

Dịch vụ Chăm sóc kính ô tô chuyên nghiệp

Việc sử dụng dịch vụ phủ bảo vệ kính luôn được quan tâm không chỉ với các Detailer chuyên nghiệp mà còn với người dùng sử dụn...

Tầm quan trọng của việc chăm sóc xe hơi
Chăm sóc và bảo dưỡng ô tô là một việc quan trọng cần được làm thường xuyên để bảo vệ ô tô của bạn một cách tốt nhất. Việc chăm chút cho xế yêu không chỉ đảm bảo xe hoạt động ổn định mà còn bảo vệ hình ảnh của bản thân mình. Qua đó thể hiện sự chỉn chu và đẳng cấp của chủ nhân.

Việc sử dụng xe trong thời gian dài và tần suất cao sẽ khiến các bộ phận máy móc bị xuống cấp. Cùng với đó, các yếu tố thời tiết, bụi bặm sẽ khiến xe bị dính bẩn theo thời gian và làm mất đi vẻ đẹp vốn có. Cách dịch vụ chăm sóc xe hơi sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề này. Ngoài ra, việc bảo dưỡng định kỹ sẽ đảm bảo tình trang tốt nhất cho xe hơi của bạn.

Tầm quan trọng của việc chăm sóc xe hơi

Đời sống hiện đại bận rộn khiến nhiều người không có thời gian để chăm chút cho xế yêu của mình. Khi chiếc xe bị lấm bẩn hay có dấu hiệu hỏng hóc, nhiều người không kịp xử lý ngay dẫn đến việc xe bị hư hại đến mức khó khắc phục. Lúc này, dịch vụ chăm sóc xe hơi tại các trung tâm chuyên nghiệp là cứu cánh cho chúng ta. 

Quy trình chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Thế Giới Mâm Xe
Thế Giới Mâm Xe đáp ứng tất cả các tiêu chí của một trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp.

Quy trình chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại Thế Giới Mâm Xe

Quy trình chăm sóc xe vip chuyên nghiệp
Quy trình chăm sóc ô tô tại Thế Giới Mâm Xe sẽ được thực hiện theo đúng quy trình hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay với 4 bước cơ bản. 

  • Bước 1 - Washing: Rửa sạch các vết bẩn bên ngoài bằng các loại xà bông và hóa chất chuyên dụng.
  • Bước 2 - Cleaning: Vệ sinh sạch sâu các vết bẩn bám trên bề mặt bằng hóa chất chuyên dụng. 
  • Bước 3 - Handling: Phục hồi lại bề mặt vật liệu trở lại trạng thái như mới với tiêu chí bảo vệ vật liệu đặt lên hàng đầu.
  • Bước 4 - Protection: Phủ lên bề mặt vật liệu sau khi đã trở về trạng thái như mới một lớp bảo vệ, nhằm bảo vệ vật liệu giảm các tác động lý hóa.

Sản phẩm chất lượng, máy móc hiện đại
Dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp Dịch vụ chăm sóc và làm sạch xe hơi chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài chất lượng cao. Sử dụng các dụng cụ làm sạch chuyên dụng, những sản phẩm bảo dưỡng chất lượng và được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu như Ultima, Sonus…

Đội ngũ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp
Các chuyên gia sẽ tư vấn giải pháp chăm sóc xe, tư vấn sản phẩm kỹ lưỡng và tận tình. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp. Bộ phận tư vấn dịch vụ chắc chắn quý khách sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp cho xe của mình.

Đội ngũ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc xe sang với nhiều lựa chọn
Thế Giới Mâm Xe có các gói dịch vụ chăm sóc cụ thể, chất lượng dựa trên hiện trạng xe và nhu cầu của khách hàng. Quý khách sẽ được tư vấn giải pháp tổng thể về dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe toàn diện, từ đơn giản đến phức tạp bao gồm:

  • Rửa ngoại, nội thất, chi tiết máy bằng công nghệ bọt khí 
  • Bảo dưỡng những chiếc xe sang với các chi tiết tinh xảo, công nghệ phức tạp.
  • Với hệ thống đối tác là các hãng độ hàng đầu, Thế Giới Mâm Xe cung cấp các sản phẩm độ chính hãng đem lại đẳng cấp khác biệt mà vẫn giữ được những nét sang trọng đặc trưng vốn có của chiếc xe. 
  • Cung cấp tấm dán bảo vệ sơn có thể tự phục hồi vết xước với độ bền trên 10 năm phù hợp với khí hậu nóng ẩm của việt nam.
  • Cung cấp hệ thống âm thanh, và các chi tiết nội thất tinh tế đem đến cho bạn một trải nghiệm về không gian khi sử dụng đẳng cấp.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê các gói độ theo yêu cầu.

Với dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, Thế Giới Mâm Xe mang đến cho xế yêu của bạn một diện mạo luôn được chăm chút một cách tốt nhất. Liên hệ với Thế Giới Mâm Xe ngay hôm nay.

Xem địa chỉ doanh nghiệp
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay
Để lại lời nhắn cho chúng tôi